Màu sơn ngoại thất được ưa thích nhất năm 2019

1. Sơn ngoại thất màu trắng – ngôi nhà hiện đại

Đây là màu sắc được ứng dụng nhiều trong kiến trúc từ thiết kế bình dân đến lâu đài. Qua nhiều thời kỳ sắc trắng ngày càng được ưa chuộng và chưa bao giờ lỗi thời bởi tính chất ứng dụng cao, kết hợp màu dễ dàng và phù hợp với nhiều phong cách. Sử dụng màu sắc này người sử dụng cảm giác sạch sẽ, tinh tươm từ bên ngoài. Tuy vậy đây là màu sắc dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài cần chịu khó tân trang, tu sửa thường xuyên nếu không tường ngoại thất sẽ không còn sạch đẹp như trước.

2. Màu cà phê sữa – ngôi nhà ngọt ngào

Màu cà phê sữa thuộc gam màu nâu, màu sắc này được đánh giá là màu sắc trở thành xu hướng của năm 2019. Ngôi nhà sơn màu sắc này sẽ có cảm giác ấm cúng mặc dù thuộc gam màu trầm. Đồng thời khi sử dụng màu sắc cà phê này kiến trúc mang phong cách hiện đại không kém phần sang trọng. Sự kết hợp cùng màu trắng làm điểm nhấn sẽ tạo nên tổng thể ấn tượng và hút mắt.

3. Màu ghi- ngôi nhà sang trọng

Màu ghi luôn được ứng dụng nhiều trong thiết kế công trình. Sắc màu này không quá sáng cũng không quá tối khi nhìn vào tổng thể tạo cảm giác hài hòa. Ngoài ra màu ghi có nhiều sắc thái; ghi, ghi nhạt, ghi đậm, ghi xanh nhạt,… đây là màu sắc trung tính nên dễ phối với nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể sử dụng màu sắc mạnh giúp cho ngôi nhà sống động hơn. Một ưu điểm lớn không thể bỏ qua màu sắc này không dễ bị bẩn như màu trắng nhưng vẫn tạo cảm giác sang trọng, tươi mới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi