SƠN CHỐNG THẤM LZT - CT17 - 2K NanoShield  - 16Kg

1.600.000đ

Lazenta
SCT-CT17-1

- Sơn chống thấm được tổng hợp từ Pure Acrylic copolymer emulsion. Nó được khuyến khích sử dụng làm chất kết dính để biến tính polyme của vữa và xi măng, tức là hệ thống màng chống thấm cho bề mặt bê tông và khối xây.

- Trọng lượng: 16Kg


Còn hàng
1

SƠN CHỐNG THẤM LZT - CT17 - 2K NanoShield 

1/Mô tả: Sơn chống thấm được tổng hợp từ Pure Acrylic copolymer emulsion, Trông bộ sản phẩm gồm phần A là Sơn chống thấm và phần B là chất kết dính để biến tính polyme của vữa và xi măng, tức là hệ thống màng chống thấm cho bề mặt bê tông và khối xây. Nó cho thấy độ bền liên kết được cải thiện với nhiều loại chất nền và có độ giãn dài tuyệt vời. Ngoài ra Chúng tôi điều chế là 1 loại nhựa biến tính tổng hợp của chúng tôi độc quyền nghiên cứu và phát triển ứng dụng cho nhu cầu chống thấm.

2/Ứng dụng: Được sử dụng chống thấm sàn vệ sinh, sê nô, sàn bê tông mái, đường hầm, bể nước, bể bơi, sân thượng, nền nhà

3/Thành phần:

- Phần A

Pure Acrylic copolymer emulsion          : (65%-70%) 

Nhựa biến tính tổng hợp                         : (10%-15%) 

Bột khoáng                                              : (15%-20%) 

- Phần B

Xi măng xám mác cao                             : (80%-85%)

Bột khoáng, bột kết dính phụ gia            : (15%-20%)

4/ Thông số kỹ thuật:

Độ nhớt : 65 KU ± 10

Độ bám dính trên bề mặt bê tông : Điểm 1

Tỷ trọng : 1.00 ± 0.05kg/lít

Hạn sử dụng : 36 tháng

5/Hướng dẫn sử dụng:

5.1. Chuẩn bị bề mặt:

- Tường vữa ximăng, bêtông phải đủ mác, không bong tróc. Loại bỏ hết rêu mốc, sơn cũ, dầu mỡ, bụi phấn và các lớp vữa xi măng đã đã bị phong hóa, nhũ hóa. Bước này rất quan trọng tới độ bền màng sơn.

- Đối với tường mới cần để vữa xi măng ổn định từ 7 ngày (nếu có phụ gia đông kết) đến 21 ngày (không có phụ gia đông kết) sau đó mới tiến hành sơn chống thấm. - Làm ẩm bề mặt trước khi sơn chống thấm.

5.2. Thi công:

- Trộn Phần A và B với nhau, khuấy đều và cho thêm 25% khối lượng nước, khuấy kỹ, đều thành hỗn hợp.

- Sơn trực tiếp lên bề mặt tường xi măng, Sàn mái bê tông, WC đã làm sạch, tường ngoài…nếu có lớp matic thì phải đảm bảo matic được làm sạch, không có bụi bẩn.

- Dùng cọ lớn, con lăn hoặc súng phun thi công từ 2-3 lớp tùy theo yêu cầu, các lớp cách nhau từ 6-8 giờ. Để lớp chống thấm khô sau 2 ngày mới thi công lớp phủ bên ngoài.

***Lưu ý: Để chống thấm thuận và chống thấm ngược tốt nhất cho căn nhà của Quý khách.

- Mặt tường NGOÀI nhà cần thi công 2 lớp sơn LZT-CT17-2K NanoShield (đã pha) và phủ 1 lớp sơn chống thấm LZT-CT79-1K MultiShield. Sau đó Khách hàng có thể sơn thêm 1 lớp trang trí theo sở thích của mình.

- Mặt tường TRONG nhà cần thi công 2 lớp sơn LZT-CT79-2K MultiShield (đã pha) và phủ 1 lớp sơn chống thấm LZT-CT79-1K MultiShield. Sau đó Khách hàng có thể sơn thêm 1 lớp trang trí theo sở thích của mình

- Các lớp không nên thi công quá dày cho 1 lần thi công.

- Sau khi pha trộn với xi măng cần thi công hết trong vòng 1 giờ nên cần lưu ý pha đến đâu dùng hết đến đó.

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kỹ sau khi dùng.

- Định mức: 5 – 6 m2/kg/lớp (đã pha). Tuỳ thuộc bề mặt vật liệu.

- Vệ sinh dụng cụ: Dùng xà bông và nước sạch rửa bình thường.

- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín khi dùng không hết và chưa trộn với xi măng.

- Đóng gói: Thùng 5Kg và Thùng 20Kg

Gọi ngay : 0974.074.712
Gọi ngay : 0974.074.712