Xu hướng trang trí không gian tuyệt vời bằng sơn giả gỗ

Sơn giả gỗ là gì?

Sơn giả gỗ chính là một loại sơn hệ nước chứa thành phần gốc Silicon có cấu trúc đặc biệt có màu giống hệ màu gỗ tự nhiên. Loại sơn này được sử dụng để phủ lên các chất liệu không phải gỗ như: tường, bê tông, …để giả gỗ.

Ưu điểm khi sử dụng sơn giả gỗ trang trí

So với các loại sơn thông thường thì sơn giả gỗ mang những ưu điểm kết hợp của loại sơn thông thường cũng như những ưu điểm riêng biệt của loại sơn này. Cụ thể chi tiết như sau:

Sơn giả gỗ mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian xung quanh

Màu gỗ với các sắc thái màu sắc đậm nhạt khác nhau được mệnh danh là “vua của các loại màu” trong tự nhiên, đây là lý do vì sao mà nó được con người vô cùng yêu thích sử dụng trong các thiết kế trang trí nhà ở, nội thất,…

Sơn giã gỗ với khả năng tạo ra những hiệu ứng màu tương tự như gỗ thật. Vừa mang lại nét hiện đại, thể hiện sự vương quyền cho gia chủ nhưng nó cũng ẩn chứa nét cổ điển hoài niệm về màu thời gian có thể thu hút ánh nhìn của bạn ngay từ lần đầu tiên.

Sơn có độ bền cao

Sơn giả gỗ được sử dụng trang trí cho ngôi nhà được phủ nhiều lớp, sản phẩm đảm bảo độ bền màu cao, giữ cho màu sắc luôn được ổn định qua thời gian. Theo đánh giá của các kỹ sư xây dựng thì với công nghệ sơn giả gỗ đem lại cho công trình độ bền trên 10 năm.

Sơn có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, bảo vệ sản phẩm tốt hơn

Nhờ lớp sơn phủ bóng cuối cùng mà sơn giã gỗ không chỉ  giúp cho bề mặt của sản phẩm có khả năng bám bụi giữ cho bề mặt tường luôn sạch đẹp.Thêm nữa phải kể đến chính là khả năng chống nấm mốc hiệu quả vào mùa mưa. Ngoài ra, lớp sơn hủ bóng cuối cùng còn giữ cho màu sắc được bền màu và ổn định hơn. Nhờ những yếu tố này, sản phẩm sẽ được bảo vệ tốt hơn trong một thời gian rất dài.

Sản phẩm có chi phí thấp

Việc sử dụng sơn giả gỗ để trang trí có chi phí rẻ hơn nhiều lần so với việc sử dụng gỗ thật. Đó là còn chưa kể, nếu bạn sử dụng gỗ thật để trang trí sau một thời gian bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tác động bên ngoài thi gỗ thường có xu hướng bị ẩm mốc, mối mọt rât mất thẩm mỹ và ảnh hưởng nghiêm trọng đên độ bền. Hơn nữa, nếu bạn muốn thay đổi hình thức bề ngoài cho bức tường, cũng có thể dễ dàng xử lý bằng việc sơn một lớp sơn khác lên bề mặt.

Tóm lại sơn giả gỗ trên tường chính là một giải pháp tuyệt vời cho những ai yêu thích trang trí ngôi nhà theo phong cách tự nhiên bằng vân gỗ mà vẫn đảm bảo được độ bền đẹp và tiết kiệm chi phí tối đa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi